Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐẠI PHONG xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã dành sự quan tâm cho Chúng tôi cơ hội được phục vụ .  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐẠI PHONG xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công tốt đẹp nhất. 

Công ty Tnhh TM-DV Cơ Khí Đại Phong là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công lắp đặt nhà tiền chế, nhà xưởng công nghiệp, gia công sản xuất vật tư ngoài ra chung tôi còn chuyên sửa chữa nhà ở, nhà tiền chế, nhà xưởng cải tạo mới nhà cửa.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

Đây là công trình khách sạn 4 sao ở nguyễn văn bằng

Với đội ngũ gồm các kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến tổ chức sản xuất và lắp đặt, luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất mới. Do đó, khi đến với chúng tôi, công trình của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng đồng nhất từng chi tiết, tuổi thọ cao, tiết kiệm hơn.

Sự thành công và lớn mạnh của chúng tôi như hôm nay một phần nhờ Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Vì thế chúng tôi cam kết luôn phấn đấu hoàn thiện mình, không ngừng nâng cao những giá trị cho quý khách hàng.

Trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn tâm niệm: “ Sự thành công của các bạn cũng chính là sự thịnh vượng của chúng tôi”

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa công ty chúng tôi! Liên hệ chúng 0938523457

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ ĐẠI PHONG ALUMINIUM
Online: 4 |  Tháng 835 |  Tổng truy cập: 48245
Hotline tư vấn miễn phí: 0938523457
Zalo